Khi 2 người yêu nhau thì sự quan tâm tinh tế của phái đẹp trong “chuyện ấy” sẽ giúp nửa kia của mình luôn đạt được khoái cảm  trong mọi cuộc “ yêu”. Không chỉ giúp 2 bạn thăng hoa mà còn giúp gắn kết yêu thương, duy trình hạnh phúc. Dưới đây là tổng hợp tuyệt chiêu đưa chàng “lên đỉnh” phổ biến nhất:

1.Dùng đôi môi quyến rũ của bạn:

Hãy hôn chàng 1 cách mãnh liệt rồi liếm vùng quanh môi chàng như bạn đang liếm 1 cây kem ngon lành vậy. Điều này sẽ khiến cho chàng có khoái cảm bao trùm, dâng tới tuột bậc.

Bạn có thể cắn nhẹ, ngậm hoặc hôn nhẹ sau dái tai của chàng, điều này sẽ kích thích chàng bừng bừng cảm giác và muốn “ lâm trận” ngay lập tức.

Hôn nhẹ lên mũi, mí mắt và trán của chàng, thỉnh thoảng họ cũng muốn được cưng nựng như là con gái. Hoặc bạn cũng có thể hôn lên chân và ngực, đó cũng là những vị trí dễ gây kích thích khoái cảm trong chàng.

Khi 2 người bắt đầu giao hợp, hãy đặt thật nhiều nụ hôn nhẹ lên người chàng, không những thể hiện rằng bạn đang yêu chàng tha thiết mà còn khiến thân thể chàng như phát điện vậy. Hoặc chàng trai nào cũng sẽ thích được nàng cắn nhẹ ở cổ, vai, bên hông hay bắp đùi trong. Đó cũng là những vị trí kích thích ham muốn trong chàng.

2.Dùng đôi tay mềm mại:

Giúp chàng đeo bao cao su khi 2 bạn làm “ chuyện ấy”, vừa giúp 2 bạn quan hệ tình dục 1 cách an toàn mà còn khiến chàng thấy hào hứng khi được bạn chăm sóc kĩ lưỡng.

Nhẹ nhàng  xoa tay lên bì da giữa ngón tay cái và ngón trỏ của chàng. Đây là những vị trí tạo nên ham muốn cực tốt ở nam giới. Thay vào đó, bạn cũng có thể dũng lưỡi thay cho bàn tay của mình.

Xoa bàn tay của mình bên hông chàng hoặc gãi nhẹ như gảy đàn, lúc này máu sẽ dồn lên da, chàng lúc này sẽ như được hâm nóng.

Xoa nhẹ từng vùng nhỏ trên tấm lưng của chàng, hàng triệu mạch cảm xúc của chàng sẽ được kích thích ngay lập tức. Hoặc bạn có thể rờ nhẹ bằng các đầu ngón tay của mình lên người chàng, tản đều và đừng quá lâu.

3.Cơ thể luôn là 1 thứ vũ khí hiệu quả trong mọi cuộc “ yêu”:

Mặc 1 chiếc áo ngủ thật mỏng manh và quyến rũ, phô được hết các được cong trên cơ thể, điều này sẽ khiến chàng nổi lên ham muốn ngay tức thì.

Chàng luôn thích được quyện chân chàng với chân nàng, được nàng ôm chặt, luồn chân quấn lấy chàng. Làm như thế sẽ khiến cho 2 người có cảm giác như đang hòa quyện vào nhau. Hoặc nằm sát trên người chàng, cà nhẹ vào chàng như khiểu khiêu khích, hẳng là chàng sẽ thấy rất tuyệt.

Ngoài ra, trò chuyện với chàng sau khi ân ái hoặc khen ngợi chàng bằng những câu nói đầy ẩn ý, đảm bảo chàng sẽ được nâng lên đến 9 tầng mây.

Mái tóc của phụ nữ luôn là thứ gì đó rất quyến rũ. Hãy thử dùng mái tóc của mình cọ vào phần trên thân thể của chàng, dần dà chàng sẽ nghiền cảm giác ấy đấy.

Sau giờ làm việc mệt mỏi, hãy dùng tay ôm lấy chàng như thể bạn đang cùng chia sẻ những nhọc nhằn với anh ấy, tình cảm của 2 bạn chắc chắn sẽ luôn đong đầy như ban đầu khi yêu. Và còn rất nhiều tuyệt chiêu khác khiến chàng “ lên đỉnh” ngay lập tức. Chúc các bạn sẽ có được những kinh nghiệm quý báo cho riêng mình!