Máy Tập To Và Dài Dương Vật Stallion Vacuum Pump

1,990,000
Thương hiệu: BAILE


Máy tập kéo dài dương vật Stallion Baile được tích hợp đồng hồ đo là dòng sản phẩm máy tập cơ dựa vào nguyên lý áp suất để kéo dài dương vật, làm cho cậu nhỏ bự và dài hơn.

  • Đảm bảo hàng chính hãng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"

Hỗ trợ đặt hàng nhanh

0903 13 23 53

Nếu sở hữu một dương vật to khỏe cùng với khả năng làm tình cực đỉnh, chắc hẳn sẽ chinh phục được rất nhiều chị em. Dù là các cô nàng có nhu cầu cao đến đâu cũng bị thuyết phục bởi một cậu nhỏ đạt chuẩn và cường tráng nhất. Nhưng nếu cậu nhỏ quá ngắn thì sao, chắc hẳn điều này cũng làm cho không ít các chàng cảm thấy thiếu thoải mái mỗi khi gần người tình. Tình trạng này kéo dài sẽ khiến cho phái mạnh và quý bà không hài lòng, thậm chí là có cảm giác lãnh cảm mỗi khi gần gũi, những lần làm tình trở nên mất hứng và vô vị.

Dụng cụ máy tập làm to bộ phận sinh dục chính hãng được nhập khẩu từ USA có tên là Stallion Baile. Đây là loại máy tập giúp kéo dài dương vật, là dòng sản phẩm máy tập cơ, dựa vào nguyên lý áp suất để kéo dài dương vật. Đây là sản phẩm máy tập cơ học dụng cụ giúp kích thích các nhóm cơ một cách toàn diện, từ đó làm to bộ phận sinh dục đem lại hiệu quả cao nhất. Chỉ sau thời gian tập luyện từ 3 đến 4 tháng, bạn sẽ phải bất ngờ với kích thước dương vật đã lớn hẳn theo đúng tiêu chuẩn.

– Sử dụng máy tập tăng kích thước dương vật Stallion Baile giúp cho việc kéo dài dương vật trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết, đây cũng là phương pháp mới làm tăng kích cỡ dương vật rất được ựa chuộng hiện nay. Sản phẩm này được thiết kế với tay bơm thoải mái và nhẹ nhàng nên các bạn có thể dễ dàng bóp để đẩy không khí bên trong ống tập nhằm kéo dài dương vật, mà không phải tốn nhiều sức lực. Ngoài ra, sản phẩm còn được kết hợp với đồng hồ đo có thể xác định được áp suất bên trong. Các bạn có thể theo dõi chặt chẽ để thay đổi áp suất ngày một cao hơn, giúp dương vật ngày 1 to khỏe hơn.

Các bộ phận chính của máy tập Stallion Baile:

1 ống xi lanh to để chụp lên dương vật, vòng ron đặc biệt giả âm đạo và vòng ron cao su giúp kích thích dương vật cương lên trước khi tập.

Cần điều khiển van khí nén dạng pít tông xi lanh, dùng để đóng và xả, nhằm điểu khiển cho không khí có thể ra và vào bên trong ống xi lanh.

Hệ thống van xả khí nén và dây dẫn khí, 1 đồng hồ đo áp suất có tác dụng hiển thị thông số kỹ thuật trong quá trình tập luyện.

Cách thức hoạt động của máy tập dương vật:

– Sau khi lắp các bộ phận của máy tập lại với nhau, Các bạn lắp ống xi lanh phần đỉnh với đồng hồ đo lực kéo bên trong để tiện theo dõi điều chỉnh để có được kết quả luyện tập tốt nhất. Phần đầu của đồng hồ các bạn gắn với van điều khiển khí nén cho phép xả khí vào và ngăn không cho khí ra. Đây là bộ phận tay bơm được tác động thông qua lực kéo từ tay để sinh ra lực tập. Tay bơm này còn có tác dụng đẩy khí từ bên trong ống xi lanh ra ngoài. Phía đáy sản phẩm được gắn với vòng ron cao su giúp không khí không thể lọt được vào bên trong.

Các bước tập luyện kéo dài dương vật để có được hiệu quả cao nhất:

– Các bạn nên lựa chọn vị trí tốt nhất tránh bị làm phiền và tập các bài tập kéo dài dương vật ít nhất 2 lần/ngày.

– Đầu tiên các bạn lắp và kiểm tra các bộ phận máy trước khi tập.

– Sau đó, hãy kích thích dương vật cương lên và đút dương vật của mình vào ống xi lanh thông qua âm đạo giả hoặc ron cao su.

– Các bạn dùng cần bơm tay bóp để tạo 1 lực, hút không khí ra bên ngoài, lúc này dương vật cũng sẽ được kéo theo chiều hút của không khí.

– Sau khi dương vật đạt kích thước nhất định, để dương vật ở trạng thái kéo giãn chừng 10s – 20s.

– Sau đó các bạn nhấn vào van điều khiển khí nén và bấm xả cho không khí lọt vào bên trong ống, lúc này dương vật sẽ ở trạng thái nghỉ.

– Tiếp tục thực hiện các thao tác hút đẩy không khí ra và xả cho không khí vào trong vòng 15 phút cho 1 lần tập để kéo dài dương vật tốt nhất.

Chú ý: Khi mới sử dụng máy tập, các bạn chỉ nên kéo giãn dương vật ở cường độ áp suất thấp. 1 thời gian sau, khi dương vật có độ co giãn và đã thích nghi thì hãy nâng dần áp suất để kéo dài dương vật hơn. Tùy theo thể trạng mỗi người và kết hợp với chế ăn uống hợp lý sẽ có kết quả khác nhau.

Thông tin sản phẩm

Tính năng: giúp tăng chiều dài và kích thước dương vật

Thành phần: Nhựa và cao su mềm

Đồ chơi tình dục: Là loại đồ chơi tình dục tốt

Chất liệu: Nhựa

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy Tập To Và Dài Dương Vật Stallion Vacuum Pump”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *