1.Thanh toán khi nhận hàng (COD)

COD là viết tắt của Cash On Delivery, nghĩa là thanh toán khi nhận hàng. Với phương thức thanh toán này, quý khách trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay khi nhận được đơn hàng của mình. Chúng tôi chấp nhận hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) cho tất cả các đơn hàng trên toàn quốc.

Đơn giản, An toàn, Không chút rắc rối mà lại an tâm tuyệt đối khi quý khách chọn thanh toán COD .

2.Tại các tỉnh thành khác: Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng

Nếu địa điểm giao hàng là ngoại thành, ngoại tỉnh nhưng khác với địa điểm thanh toán (trong trường hợp Quý khách gửi quà, gửi hàng cho bạn bè, đối tác …) chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng bằng phương thức chuyển khoản trước khi giao hàng. Khách hàng được miễn phí vận chuyển

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với hình thức thanh toán này. vì khi chuyển tiền ở ngân hàng , ngân hàng sẽ đưa cho bạn một giấy ủy nhiệm chi trong đó có số tiền và số TK mà  bạn chuyển tiền tới, nên các bạn  không phải lo lắng mình chuyển tiền rồi mà Thế Giới Người Lớn không chuyển hàng, giấy ủy nhiệm chi đó chính là bằng chứng bạn đã chuyển tiền và ngân hàng  mà bạn chuyên tiền có thể làm rõ điều đó cho bạn. Chúng tôi  bán hàng luôn đăt chữ  tín  lên đầu và luôn cố gắng có những chất lượng dịch vụ tốt nhất với khách hàng.

a. Thanh toán chuyển khoản trực tiếp ( nhận hàng sau):

Chủ tài khoản: Đặng Quang Sáng

– Số tài khoản : 1629287  Ngân hàng TMCP Á Châu ACB – Phòng giao dịch Phan Văn Trị – TP. Hồ Chí Minh

-Số tài khoản:

-Số tài khoản :

-Số tài khoản :

-Số tài khoản :

-Số tài khoản :

-Số tài khoản :

-Số tài khoản :  

-Số tài khoản :

Số tài khoản :

Ngay sau khi chúng tôi nhận được tiền, Qúy khách sẽ nhận được hàng từ 2-5 ngày.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn bán hàng hoặc liên hệ theo số hotline 0903 13 23 53 để được hỗ trợ.Xin trân trọng cảm ơn!