Có bao giờ các bạn thắc mắc: kinh nghiệm tình trường dù tăng dần theo năm tháng, kỹ thuật làm “chuyện ấy” cũng đã trở nên điêu luyện nhưng tại sao không thể kéo dài thời gian ân ái?. Một vài chị em khi quan hệ tình dục, thời gian chỉ vào khoảng 5 đến 10 phút, thậm chí còn ít hơn? Vậy nguyên nhân là do đâu?. Làm sao để kéo dài thời gian ân ái cho chị em?

Xã hội càng phát triển, nhu cầu tình dục ngày càng cao. Nhưng đi liền với đó là nhiều áp lực tâm lý và cuộc sống khiến chị em dần trở nên ít ham muốn, thậm chí là bị lãnh cảm. Nguyên nhân chính là sự căng thẳng được tích tụ lâu ngày trong mỗi người, khiến cơ thể không thể thả lỏng và thư giãn. Nếu chị em kiểm soát được hơi thở của mình, thì sẽ dễ dàng điều khiển được cơ thể cũng như tránh được những áp lực, căng thẳng trong cuộc sống, từ đó thời gian ân ái của chị em cũng sẽ được kéo dài.

Kumi Sawyers – 1 huấn luyện viên tại Sky Ting Yoga đã hướng dẫn những học viên của mình luyện tập 1 bài tập về sự kiểm soát hơi thở. Bài tập này sẽ cung cấp oxy cho các nhóm cơ, khiến chị em sẽ cảm thấy thư giãn hơn, tránh khỏi những căng thẳng hay thở dốc.

Kumi Sawyers đã hướng dẫn 4 bước đơn giản để kéo dài thời gian ân ái cho chị em như sau:

 Bước 1: Tập thở

Tư thế này gồm: nằm ngửa, chống 2 chân xuống sàn và mở rộng tự nhiên. Đặt tay trái lên vùng bụng, tay phải đặt ở ngực trái, sau đó nhắm mắt lại và thả lỏng cơ thể bằng những nhịp hít – thở sâu. Bắt đầu với 25 nhịp thở và tăng dần lên đến 100 nhịp. Nếu tập thở đều đặn, chị em sẽ dễ dàng thư giãn, tăng sức chịu đựng và biết kiềm chế cơ tức giận. Cơ thể sẽ luôn trong trạng thái được thả lỏng và tránh được căng thẳng.

Tư thế Hero’s Pose

Bước 2: Tập thở kết hợp với chuyển động

Chị em hãy ngồi trên 1 tấm đệm với tư thế quỳ gối, phần chân để thoải mái và 2 tay chống hông. Khi thở, hãy chuyển động cơ thể khiến xương chậu tiến lên và lùi lại nhịp nhàng cùng với nhịp thở. Sau đó, tốc độ chuyển động có thể tăng lên đến mức một vòng hít – thở/ giây. Ở bước này, chị em cũng bắt đầu với 25 nhịp thở và tăng lên đến 100 nhịp theo thời gian. Khi xương chậu được tập luyện nhịp nhàng sẽ giúp bộc lộ năng lượng tình dục tiềm tàng ở khu vực này. Điều này sẽ giúp cho cảm giác ân ái được kéo dài hơn bình thường.

Bước 3: Giữ nguyên tư thế ở bước 2 và bắt đầu tăng tốc

Sau khi xương chậu bắt đầu chuyển động tiến – lùi, hãy kết hợp với việc chuyển động phần sườn và ngực theo quỹ đạo hình tròn với tâm là xương chậu. Phần đầu gối, cẳng chân và bàn chân luôn giữ nguyên trên mặt sàn khi phần thân trên của  chị em tiếp tục chuyển động.

Bước 4: Hãy áp dụng ngay bây giờ

Đầu tiên, hãy thử với màn dạo đầu để cơ thể được thả lỏng và gia tăng thân nhiệt. Dù nửa kia có cuồn nhiệt hơn thì chị em cũng phải luôn giữ nguyên nhịp thở, điều này sẽ giúp quá trình lên đỉnh không bị mất kiểm soát.

Chúc chị em sẽ thành công!